65040741 399358560790346 60582 7422 1855 1561802972 1 2

Ốc móng tay xào me

Để đổi món cho ngày cuối tuần, bạn có thể xào ốc móng tay với me, vị chua chua, ngọt ngọt, giòn dai, hấp dẫn. Nguyên liệu:  – Ốc móng…

Read more »

Những loại thực phẩm bổ sung năng lượng tốt nhất

Đây đều là các loại thực phẩm giúp tăng hiệu suất, sức bền, độ dẻo dai và thời gian hồi phục nhanh chóng mà các cầu thủ bóng đá thường bổ sung trong thực đơn của mình, đặc biệt là trong những bữa ăn trước trận đấu.

Read more »

7 loại thực phẩm có thể trồng dễ dàng

Ớt rất dễ trồng và dễ dàng sống quanh năm, chỉ cần để chậu ớt ở nơi ấm áp, có ánh sáng là nó sẽ xanh tốt, thường xuyên ra trái. Những cây ớt đầy màu sắc sẽ làm sáng căn bếp, không chiếm nhiều không gian, mỗi cây có thể ra đến 50 trái ớt.

Read more »

Bất ngờ với hạn sử dụng lâu không tưởng của 6 loại thực phẩm này

Đây chính là một trong những loại thực phẩm có thời gian bảo quản lâu nhất. Với các thành phần hóa học khiến vi khuẩn rất khó phát triển, nếu mật ong được lưu giữ trong 1 lọ kín, không tiếp xúc với không khí và nước, chúng có thể để được vĩnh viễn. 

Read more »

Cách chiên cá không bị văng dầu mỡ

Đây là nguyên tắc cần được tuân thủ đầu tiên khi chiên cá. Nếu cá bị tróc thịt nhìn sẽ mất thẩm mỹ, thịt cá khi ấy cũng bị nát ảnh hưởng đến độ ngon miệng của món ăn. Vì thế, để món cá chiên được vẹn nguyên và săn chắn bạn cần nhớ: Trong quá trình chiên không được lật cá quá nhiều lần sẽ làm kết cấu thịt bị vỡ. Vặn lửa riu riu cho cá chín từ trong ra ngoài, hơi nước thoát ra khỏi thịt giúp miếng cá săn chắc lại.

Read more »